Đóng

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

HOA NUOCchuyên nghiên cứu, sản xuất & cung cấp các sản phẩm & giải pháp xử lý nước, khí & đất phục vụ các ngành sản xuất và chế biến: CAO SU, THUỘC DA, DỆT NHUỘM & XỬ LÝ RÁC THẢI giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm của Hoa Nước là sự kết hợp giữa các loại nguyên liệu truyền thống (chiết xuất các nguyên liệu từ chế phẩm sinh học) và hóa chất công nghiệp đảm bảo tính bền vững, thân thiện môi trường, và an toàn cho con người.

Trong đó, chúng tôi đặt tâm huyết vào nghiên cứu ứng dụng những sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, sử dụng tính tương khắc và tính tương trợ của thực vật gần giũ của Việt Nam thành những sản phẩm hoạt động như dược liệu cho ĐẤT, NƯỚC, KHÍ nhằm phân giải các chất độc trong ĐẤT,NƯỚC & KHÍ.

beautiful_t620

Logo HOA NUOC là thông điệp từ những tinh thể nước được – Giáo sư Người Nhật Masaru Emoto – nhà nghiên cứu nổi tiếng về cấu trúc nước – chụp từ ly nước sau có tờ giấy ghi lời “cảm ơn” bằng tiếng Nhật. 15 năm qua, ông Masaru Emoto đã đi nhiều nơi trên thế giới, thực nghiệm để chứng minh rằng “NƯỚC” cũng có TÂM HỒN, BIẾT YÊU THƯƠNG, ĐAU BUỒN VÀ GIẬN DỮ… như con người.

HOA NUOClấy thông điệp “Cảm ơn” của tinh thế nước, để tri ân “NƯỚC” – nguồn sống của nhân loại.

HOA NUOC cảm ơn tất cả những ai đã bày tỏ ý thức, trách nhiệm đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước và đã hành động để bảo vệ môi trường nước cho hành tinh này.

HOA NUOC cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

HOA NUOC cảm ơn đến tất cả các nhà khoa học, nhân viên, cộng tác viên đã và đang cùng HOA NƯỚC đưa sản phẩm đến mọi nơi để làm sạch trong nguồn nước.